I Knew I Love You

Làm sao để em quên được số điện thoại ấy, mã vùng ấy, và cả giọng nói ấy. Anh đã đến thật nhẹ nhàng và tràn ngập trong cuộc sống của em và đi cũng nhẹ nhàng như thế. Nhẹ nhàng đến mức, ngay lúc nàyđây, em vẫn tự hỏi rằng chuyện của chúng mình có phải là một giấc mơ hay không
Thế là 2 năm rồi nhỉ?

Em đã từng tưởng rằng mình không thể vượt qua nỗi đau, nhưng rồi em đã làm được. Và em đã luôn luôn mỉm cười khi nghĩ về anh, khi nhớ đến sự quan tâm, chăm sóc, những câu hỏi han “chỉ có thể từ anh” của ngày xưa. Chúng mình yêu nhau cũng thật lạ anh nhỉ? Hai con người ở hai đầu đất nước, vậy mà vẫn yêu nhau nhiều đến thế dù chỉ có chiếc điện thoại là cầu nối duy nhất. Và dù rằng mình ở xa nhau, dù rằng khoảng cách hơn 2000 cây số là thực sự lớn, nhưng em vẫn yêu anh, vẫn hướng về anh với một niềm tin mãnh liệt.
Vậy mà… em đã từng không tin đó là sự thật, nhưng em biết phải làm sao?

Làm sao để em quên được số điện thoại ấy, mã vùng ấy, và cả giọng nói ấy. Anh đã đến thật nhẹ nhàng và tràn ngập trong cuộc sống của em và đi cũng nhẹ nhàng như thế. Nhẹ nhàng đến mức, ngay lúc nàyđây, em vẫn tự hỏi rằng chuyện của chúng mình có phải là một giấc mơ hay không? Một giấc mơ hồng lung linh và dễ chịu, giấc mơ kéo dài trong sáu tháng trời!

Anh đi… nhẹ nhàng như lúc anh đến. Chỉ còn lại trong em nỗi đau… lặng lẽ từng đêm thấm đẫm những cơn mơ bằng nước mắt. Những giọt nước mặt lặng lẽ rơi xuống… khi anh đã xa em thật rồi. Anh là của em cơ mà, là điểm tựa của em cơ mà, là nơi bình yên em luôn luôn ngóng đợi và tin tưởng cơ mà. Nhưng không! Anh là của chị ấy, phải, anh là của chị ấy. Nhiều lúc thương anh lắm, vì anh phải chọn lựa, phải quay quắt cho quyết định của cuộc đời mình và cũng là cuộc đời em.

Hai năm rồi nhỉ? Thời gian cứ thoăn thoắt trôi qua, nhưng ký ức thì vẫn mải mê gặm nhấm tâm hồn em, hainăm rồi mà nỗi nhớ anh vẫn tràn về. Những kỷ niệm thân thương trong giấc mơ hồng 6 tháng ấy vẫn luôn sống dậy trong em.

Người ta nói, trái tim đàn ông có nhiều ngăn và mỗi ngăn ấy dành cho một cô gái. Còn trái tim em, anh đã từng len lỏi và chiếm lĩnh trái tim nhỏ bé này, để rồi lại từ bỏ nó ra đi. Hai năm tự vật lộn để đóng kín những vết thương, trái tim ấy vẫn dành một góc nhỏ cho anh, mãi mãi là thế nhưng sẽ không bao giờ được mở ra nữa. Nó mãi mãi nằm sâu tận cùng của trái tim em, và em sẽ đóng băng nó, giữ cho anh một góc nhỏ trong trái tim em. Nhưng không phải là để nó làm đau em đâu nhé, mà chỉ như là một cách để nhắc nhở chính mình rằng em cũng đã từng một thời sống thật, sống chân thành với chính trái tim mình mà thôi.

Một cuộc sống mới đang chờ em ở phía trước, và em là một cô bé giờ đã vững vàng hơn… đã lớn hơn, chín chắn hơn… mà không cần có anh ở bên

(Bài viết của linklovely123)
I knew I love you
Artist: Savage Garden

Maybe it’s intuition
But some things you just don’t question
Like in your eyes
I see my future in an instant
And there it goes
I think I’ve found my best friend
I know that it might sound more than a little crazy
But I believe

I knew I loved you before I met you
I think I dreamed you into life
I knew I loved you before I met you
I have been waiting all my life

There’s just no rhyme or reason
Only this sense of completion
And in your eyes
I see the missing pieces
I’m searching for
I think I’ve found my way home

I know that it might sound more than a little crazy
But I believe

I knew I loved you before I met you
I think I dreamed you into life
I knew I loved you before I met you
I have been waiting all my life

A thousand angels dance around you
I am complete now that I’ve found you

I knew I loved you before I met you
I think I dreamed you into life
I knew I loved you before I met you
I have been waiting all my life
Nhacvietplus tổng hợp

link from NhacViet

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s